Viên bổ xương khớp vẹm xanh có tốt không? Những ai nên dùng?

Các sản phẩm bổ sung giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý xương khớp luôn được quan tâm chú ý bởi vai trò đóng góp quan trọng của nó. Nằm trong số những sản phẩm uy tín giúp chăm sóc sức khỏe hiện nay, sản phẩm viên bổ xương khớp vẹm xanh được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy Viên bổ xương khớp vẹm xanh có tốt không? Những ai nên dùng sản phẩm này là những vấn đề được đề cập đến trong nội dung dưới đây.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh là sản phẩm gì?

Vẹm xanh New Zealand được nhiều Quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng bởi khả năng đặc biệt của nó trong việc ngăn chặn các bệnh lý về xương khớp. Cũng chính bởi những lợi ích giúp bảo vệ xương khớp chắc khỏe, làm chậm thoái hóa khớp, giảm viêm đau khớp mà vẹm xanh New Zealand ngày nay đã trở thành một loại hàng hóa xuất khẩu chủ chốt của nền nông nghiệp nước này.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus là một công thức độc đáo 3 trong 1 với sự kết hợp của vẹm xanh New Zealand, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên. Đây là công thức đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu vừa giúp cải thiện triệu chứng, vừa đi vào nguyên nhân gây bệnh để ngăn chặn các bệnh lý xương khớp hay gặp hiện nay.

  • Tinh chất vẹm xanh: Giàu omega 3, glycosaminoglycans, canxi, vitamin D,…có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống viêm tự nhiên, hạn chế thoái hóa khớp. Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp tăng tiết dịch khớp, thúc đẩy tái cấu trúc sụn khớp, giúp khớp dẻo dai, linh hoạt.
  • Sụn cá mập: Giàu chondroitin, canxi, photpho,…giúp thúc đẩy tái tạo mô sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, hạn chế thoái hóa khớp
  • Dầu cá tự nhiên: Có hoạt tính chống viêm tự nhiên, giảm đau nhức khớp.

Hình 1: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus là một công thức độc đáo 3 trong 1 với sự kết hợp của vẹm xanh New Zealand, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên

Viên bổ xương khớp vẹm xanh có tốt không?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus có tốt không là câu hỏi nhiều người đặt ra. Bên cạnh công thức độc đáo chứa những thành phần dưỡng chất quan trọng thiết yếu cho sức khỏe xương khớp, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP của Australia. Toàn bộ từ khâu nuôi dưỡng, lựa chọn nguyên liệu, đến khâu chế biến, bào chế, sản xuất sản phẩm đều tuân theo những quy định chặt chẽ đảm bảo lưu giữ các thành phần hoạt tính trong sản phẩm. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus cũng đã được TGA là tổ chức uy tín về thuốc và thiết bị y tế của Australia thông qua.

Tại Việt Nam, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, khẳng định hoàn toàn không chứa corticoid và cấp giấy chứng nhận lưu hành. Hiệu quả của sản phẩm trên thực tế sử dụng điều trị cho bệnh nhân cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Theo PGS.TS Đoàn Văn Đệ, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus là sản phẩm tiêu chuẩn cao, đầy đủ các thành phần dưỡng chất thiết yếu cho xương khớp. PGS Đệ cũng khuyên bệnh nhân nên thường xuyên sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus như thực phẩm hàng ngày để cho hiệu quả chăm sóc xương khớp được tốt nhất.

Hình 2: PGS.TS Đoàn Văn Đệ, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội khuyên bệnh nhân nên thường xuyên sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus

Những ai nên dùng viên bổ xương khớp vẹm xanh?

Cũng theo PGS. TS Đoàn Văn Đệ, những người đang bị thoái hóa khớp là những đối tượng chắc chắn nên dùng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus và dùng thường xuyên, liên tục như thực phẩm hàng ngày. Bên cạnh đó những đối tượng có nguy cơ cao thoái hóa khớp như người cao tuổi, người béo phì, dân văn phòng, người hay lao động nặng nhọc,…cũng là những đối tượng nên dùng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất cũng như những thông tin đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và thông qua, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus thích hợp sử dụng cho những người viêm xương khớp mãn tính, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, người cao tuổi, người mắc bệnh gout, người thường xuyên làm việc nặng, thường xuyên tập luyện các môn thể thao nguy hiểm.

Những đối tượng cần thận trọng khi dùng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus bao gồm trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người đang làm phẫu thuật hoặc gặp tai nạn nghiêm trọng.

Hình 3: Những người thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, viêm khớp mãn tính,…là những đối tượng nên sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *