Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus được kiểm soát và đảm bảo chất lượng bởi TGA – Australia

Trong bối cảnh các bệnh lý xương khớp đang ngày càng gia tăng, việc điều trị bằng các phương pháp tân dược được đánh giá chưa có loại thuốc nào cho hiệu quả tối ưu, sự xuất hiện của nhóm thực phẩm bổ sung chứa thành phần con vẹm xanh được kỳ vọng góp phần kiểm soát nhóm bệnh lý này. Do ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của người bệnh, việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm thực phẩm bổ sung vẫn luôn là vấn đề nóng trên các diễn đàn. Bằng những quy trình và tiêu chuẩn giám sát chất lượng kỹ lưỡng và chặt chẽ đối với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, TGA của Australia được đánh giá là tổ chức uy tín trên quy mô toàn cầu. Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm chứa con vẹm xanh tiêu biểu được kiểm soát và đảm bảo chất lượng bởi tổ chức này.

TGA là gì

TGA là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Therapeutic Goods Administration, được dịch là cơ quan quản lý hàng hoá trị liệu. Hàng hoá trị liệu bao gồm các loại thuốc điều trị, thiết bị y tế, vaccin, hoá mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, máu và các chế phẩm từ máu. TGA cũng là một phần thuộc Bộ Y tế của Australia. Tất cả các loại hàng hoá trị liệu cần được đăng ký và được TGA phê duyệt trước khi được phép lưu hành tại thị trường Australia.

Trong quá trình hàng hoá trị liệu lưu hành trên thị trường, TGA thường xuyên tiến hành hàng loạt các hoạt động kiểm tra, giám sát và đánh giá, đảm bảo các loại hàng hoá này luôn đạt tiêu chuẩn, từ đó bảo vệ cho sức khoẻ và quyền lợi của người sử dụng

Hình 1: TGA là tên viết tắt của cơ quan quản lý hàng hoá trị liệu của Australia

Con vẹm xanh được sử dụng phổ biến ở Australia như thế nào

Con vẹm xanh có tên khoa học là Perna Canaliculus được tìm thấy sống ở vùng bờ biển New Zealand và bờ biển Australia. Mặc dù sản lượng lớn con vẹm xanh được khai thác ở vùng bờ biển New Zealand ( chiếm tới 80% tổng sản lượng con vẹm xanh), người dân Australia rất hiểu và ưa chuộng sử dụng loài sinh vật đặc biệt này.

Con vẹm xanh được người dân Australia sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp. Con vẹm xanh giúp giảm đau khớp hiệu quả mà lại rất an toàn, không để lại tác dụng phụ như các thuốc tân dược giảm đau khác. Đặc tính chống viêm tự nhiên trong con vẹm xanh được nhiều nghiên cứu khoa học đánh giá tương đương với hoạt chất ibuprofen.

Không chỉ giúp giảm triệu chứng viêm đau khớp, con vẹm xanh còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất cơ bản thiết yếu, có lợi cho khớp và hoạt động của khớp. Cũng chính bởi những lợi ích mà con vẹm xanh mang lại, tại Australia có đến hơn 100 sản phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh. Việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm chứa con vẹm xanh được TGA quan tâm và thường xuyên tiến hành.

Hình 2: Có đến hơn 100 sản phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh tại Australia

TGA kiểm soát hàm lượng vi sinh trong sản phẩm chứa con vẹm xanh

Trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2019, phòng thí nghiệm thuộc TGA đã tiến hành một cuộc kiểm tra trên quy mô lớn đối với nhiều loại thực phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh. Chỉ tiêu được quan tâm trong lần kiểm tra này đó là hàm lượng vi sinh vật có trong sản phẩm. Một số loài vi sinh vật có thể tồn tại trong môi trường biển bị ô nhiễm có nguy cơ gây hại cho người dùng. Chính vì vậy, TGA đặt ra tiêu chuẩn rất khắt khe, tương đương với tiêu chuẩn của thuốc đối với các thực phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh.

Trong số các sản phẩm chứa con vẹm xanh được kiểm tra, sản phẩm Aussia Green Lipped Mussel Plus do Dược phẩm Aussia sản xuất là một trong những sản phẩm tiêu biểu đạt tiêu chuẩn về chỉ tiêu vi sinh. Điều đó có nghĩa rằng quá trình nuôi dưỡng và sản xuất con vẹm xanh có trong sản phẩm Aussia Green Lipped Mussel Plus đã được kiểm soát tốt, đảm bảo không chứa lẫn các vi sinh vật có hại cho sức khoẻ của người dùng.

Hình 3: Sản phẩm Aussia Green Lipped Mussel Plus được kiểm soát và đảm bảo chất lượng bởi TGA – Australia

Tại Việt Nam, với mong muốn mang đến những giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người dân, Công ty Thảo dược Thượng Ngàn đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus. Để từ đây, người dân Việt Nam có cơ hội được chăm sóc sức khoẻ xương khớp từ sản phẩm hiệu quả đã được các tổ chức uy tín trên thế giới kiểm soát và chứng nhận.

Hình 4: Lý do nên chọn sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *