Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped  musel plus – giải pháp chăm sóc xương khớp từ Australia

Ở độ tuổi xế chiều, người già thường mắc những căn bệnh về xương khớp như viêm khớp, thấp khớp, loãng xương, thoái hóa cột sống… gây đau nhức, mệt mỏi, hạn chế sự vận động, thậm chí có trường hợp tàn phế. Cho đến nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam vẫn chưa tìm được loại thuốc có thể điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Do vậy, việc tìm kiếm giải pháp nhằm giúp cho bệnh nhân giảm đau và giảm hạn chế vận động khớp đang rất được quan tâm. Đặc biệt gần đây, Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus đang là sản phẩm có tác dụng tối ưu hóa hiệu quả trong điều trị các bệnh lý xương khớp được các chuyên gia tại Việt Nam được tiếp cận và đánh giá cao. Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus có thành phần là gì, công dụng ra sao và mang lại những lợi ích gì cho bệnh nhân xương khớp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus có những thành phần gì

Thành phần của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus được tạo thành bởi công thức 3 trong 1 độc đáo hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, chứa đầy đủ các dưỡng chất có lợi cho quá trình tái cấu trúc tại khớp, giúp khớp vận động dẻo dai, linh hoạt, bao gồm:

  • Tinh chất vẹm xanh New Zealand: Đây cũng là thành phần độc đáo tạo nên sự khác biệt lớn nhất trong sản phẩm viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus. Con vẹm xanh là một sản phẩm tự nhiên từ biển có khả năng đặc biệt giúp cơ thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh khớp. Các đặc tính có lợi của con vẹm xanh có liên quan đến sự hiện diện của các polysacarit phức tạp được gọi là glycosaminoglycans (bao gồm axit hyaluronic, keratin sulfate và chondroitin sulfates là thành phần chính của sụn và dịch khớp).
  • Sụn cá mập: Sụn cá mập từ lâu đã được coi là có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị cho bệnh lý xương khớp. Sụn cá mập giúp bổ sung khoáng chất, đặc biệt là canxi và photpho, hỗ trợ xương khớp, tái tạo mô sụn và xương, bổ trợ trong các chứng hư và thoái hoá khớp.
  • Dầu cá tự nhiên: Dầu cá tự nhiên trong sản phẩm viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus được định lượng và kiểm định rất rõ ràng đảm bảo chứa ít nhất 150mg omega 3, 90mg EPA, 60mg DHA. Omega 3 được kết hợp và làm giàu thêm nhờ có chứa trong con vẹm xanh và dầu cá tự nhiên là thành phần quan trọng tham gia vào nhiều phản ứng có lợi trong bệnh xương khớp và nhiều bệnh lý khác về tim mạch, thần kinh.

Hình 1: Viên bổ xương khớp Vẹm xanh có thành phần là công thức 3 trong 1 độc đáo gồm Vẹm xanh từ New Zealand được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus có những công dụng gì

Là chuyên gia đầu ngành có nhiều năm nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về xương khớp cho nhiều bệnh nhân tại Việt Nam, PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội thấp khớp học Hà Nội đã có những đánh giá về công dụng của con vẹm xanh, cũng như về sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus. Theo PGS Đệ, từ những công trình nghiên cứu khoa học nhiều năm đã cho thấy tác dụng nổi bật của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus là khả năng giảm đau chống viêm. Tác dụng này sẽ giúp giảm triệu trứng cho bệnh nhân xương khớp mà không lo ngại những tác dụng phụ như nhiều thuốc tân dược khác. Cũng theo PGS Đệ, sau này các nhà khoa học cũng đã tìm ra và chứng minh được tác dụng tăng cường khả năng đáp ứng miễn dịch, là một quá trình phức tạp gây ra một số bệnh lý như viêm khớp khớp dạng thấp, viêm khớp vảy nến…

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus còn giúp hạn chế thoái hóa khớp. Lý do là bởi thành phần của nó rất giàu omega 3, một thành phần quan trọng có tác dụng chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa các gốc tự do, từ đó hạn chế và làm chậm quá trình thoái hóa trong cơ thể bao gồm thoái hóa khớp. Glycosaminoglycans, glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác có trong thành phần của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, từ đó giúp cho sự dẻo dai, linh hoạt của các khớp.

Có thể thấy, viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus với thành phần cấu tạo giống như một kho báu các hoạt chất có lợi cho khớp, từ đó phát huy những tác động toàn diện lên nhiều mặt các vấn đề của bệnh khớp, đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân mắc vấn đề về xương khớp.

Hình 2: Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus có tác động toàn diện lên nhiều mặt các vấn đề của bệnh khớp

Lý do nên chọn Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus

Người bệnh và bác sĩ xương khớp thường rất “ngại” tác dụng phụ đến từ các thuốc tân dược. Trong khi đó hầu hết các sản phẩm hỗ trợ từ đông dược cũng “gặp khó” trong việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, kiểm soát sự đồng đều về chất lượng. Chính vì vậy mà các chuyên gia luôn đánh giá cao các sản phẩm nhập khẩu từ các nước uy tín dựa  vào tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được kiểm soát rất chặt chẽ. 

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus không chỉ là sản phẩm chứa thành phần vẹm xanh New Zealand độc đáo, an toàn khi sử dụng lâu dài, có tác dụng toàn diện lên tác động vào nhiều quá trình của bệnh xương khớp, mà sản phẩm còn được kiểm soát bằng tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ của Australia. Thành phần Vẹm xanh trong sản phẩm được khai thác từ nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn có nguồn gốc từ bờ biển New Zealand. Toàn bộ sản phẩm hoàn toàn được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn thực hành tốt (GMP) của Australia và đã được TGA là cơ quan quản lý về thuốc và thiết bị y tế của Australia chấp thuận.

Tại Việt Nam, Bộ Y tế đã kiểm định và đánh giá chất lượng của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus, đồng thời khẳng định sản phẩm hoàn toàn không chứa corticoid và cấp phép lưu hành. Chính vì những lý do trên, ngay từ khi được nhập khẩu về Việt Nam, Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus đã được các chuyên gia, bệnh nhân đón nhận và đánh giá cao về hiệu quả sau quá trình sử dụng.

Hình 3: Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped musel plus được ưa chuộng tại nhiều Quốc gia trên thế giới

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh (Aussia green lipped mussel plus) hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *