Viêm đau khớp gối bao nhiêu năm, tôi đã cải thiện được nhờ thứ này

Thời còn trẻ, ông Hưng (50 tuổi ở Ý Yên, Nam Định) làm công việc phu hồ ở các công trình xây dựng để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Do tính chất công việc hay phải mang vác nặng, khom người nhiều, ông Hưng phải gánh chịu những cơn viêm đau khớp gối từ rất sớm. Cho đến gần đây, ông đã phải nghỉ hẳn công việc này, chỉ ở nhà trồng rau nuôi gà và chăm sóc cháu nhỏ. Mặc dù vậy, mỗi lần phải bế cháu hay bước lên cầu thang cũng là một gánh nặng đối với ông. Thật may sao gần đây tình trạng viêm đau khớp gối của ông Hưng đã được cải thiện rõ rệt sau khi biết đến và sử dụng sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Viêm đau khớp gối, căn bệnh không của riêng ai

Khớp gối là một khớp lớn, giữ vai trò nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Chính bởi vậy, khớp gối phải hoạt động và chịu áp lực nhiều nên dễ bị tổn thương. Viêm đau khớp gối là hiện tượng tổn thương ở trong và xung quanh khớp gồm các dây chằng, mô, sụn, bao hoạt dịch…Bệnh nhân viêm đau khớp gối thường đi kèm với các triệu chứng như cứng khớp, sưng nóng, khớp có tiếng kêu lục khục, hạn chế vận động…

Viêm đau khớp gối rất phổ biến, có thể  gặp ở bất cứ độ tuổi nào với mức độ đau từ nhẹ, âm ỉ đến đau nhức kéo dài, đau dữ dội. Người cao tuổi, người thường xuyên làm công việc nặng nhọc, người từng bị chấn thương đầu gối là những đối tượng có tỷ lệ mắc viêm đau khớp gối cao.

Điều trị viêm đau  khớp gối hiện nay đòi hỏi phải kết hợp tổng thể nhiều phương pháp với nhau nhằm chống viêm, giảm đau và phục hồi sự tổn thương tổ chức khớp gối. Thuốc tân dược dùng điều trị viêm đau khớp gối có thể mang lại hiệu quả nhanh nhưng  không bền vững,  hơn nữa lại đi kèm nhiều tác dụng phụ chính là vấn đề mà các bác sĩ và người bệnh đang phải đối mặt.

Hình 1: Viêm đau khớp gối là căn bệnh phổ biến, không của riêng ai hiện nay

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus là gì?

Con vẹm xanh được người dân tại nhiều nước trên thế giới ưa chuộng bởi khả năng kiểm soát nhiều bệnh lý xương khớp, trong đó có viêm đau khớp gối. Các bằng chứng khoa học hiện đại cũng đã chứng minh rất nhiều thành phần phong phú trong con vẹm xanh giúp mang đến tác dụng chữa lành tuyệt vời đối với hệ xương khớp mà lại rất an toàn cho người sử dụng.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus (Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia ) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần tinh chất con vẹm xanh có nguồn gốc New Zealand là loại vẹm xanh có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Với sự kết hợp cùng sụn cá mập và dầu cá tự nhiên, Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia mang đến một giải pháp hỗ trợ toàn diện cho các vấn đề về xương khớp. Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia không chỉ giúp cải thiện triệu chứng viêm đau tại các khớp mà còn cung cấp đầy đủ các thành phần dưỡng chất thiết yếu giúp cho quá trình tái cấu trúc sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp cho sự dẻo dai của các khớp xương.

Cũng nhờ tình cờ biết đến sản phẩm Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia và kiên trì sử dụng, ông Hưng đã cảm thấy các triệu chứng viêm đau khớp gối được cải thiện rõ rệt – căn bệnh đã ảnh hưởng đến cuộc sống của ông trong thời gian dài. Rõ ràng, bên cạnh các thuốc tân dược điều trị, vai trò của các sản phẩm bổ sung chọ hệ xương khớp là rất tích cực, đóng vài trò nền tảng  không thể thiếu trong chiến lược điều trị viêm đau khớp gối nói riêng, đau nhức xương khớp nói chung.

Hình 2: Bệnh nhân vui mừng khi tình trạng viêm đau khớp gối được cải thiện nhờ kiên trì sử dụng Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia

Chuyên gia đánh giá về Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia

Là người đã có kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu, đánh giá và thực hành lâm sàng, PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội đánh giá rất cao hiệu quả của con vẹm xanh trong điều trị hỗ trợ cho các bệnh lý viêm đau khớp gối, đau nhức xương khớp, điển hình trong nhóm này là sản phẩm Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia.

PGS Đệ cho biết, Viên bổ khớp vẹm xanh Aussia là sản phẩm có thành phần con vẹm xanh được nuôi trồng tự nhiên theo quy trình chặt chẽ từ New Zeland, quá trình sản xuất được thực hiện trên dây truyền hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn cao của Australia. Đặc biệt thành phần của sản phẩm bao gồm tinh chất vẹm xanh, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên được PGS đánh giá là đầy đủ cho quá trình chuyển hóa, tăng cường sức bền và tăng khả năng vận động cho khớp, giúp giảm viêm đau khớp gối cũng như các bệnh lý đau nhức xương khớp khác.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này không chỉ trong 1 ngày, 1 tháng mà nên biến nó thành thực phẩm sử dụng hàng ngày. Viên bổ xương khớp vẹm xanh chính là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân mắc bệnh lý xương khớp.

Hình 3: Chuyên gia đánh giá Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia chính là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân viêm đau khớp gối, đau nhức xương khớp.

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

DS Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *