Top 3 sản phẩm vẹm xanh đang được ưa chuộng hiện nay

Bí quyết chăm sóc sức khỏe xương khớp của người dân New Zealand bằng việc thường xuyên bổ sung con vẹm xanh đã được nhân rộng ra toàn thế giới. Hoa Kỳ – một đất nước được đánh giá là rất khắt khe và khó tính đối với các sản phẩm chăm sóc sức  khỏe cũng đã đưa vẹm xanh vào hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân có bệnh lý xương khớp mãn tính từ những năm 1975. Những năm gần đây, con vẹm xanh được nhiều người Việt Nam biết đến và nhu cầu sử dụng các sản phẩm có thành phần vẹm xanh trong điều trị xương khớp ngày càng tăng. Dưới đây là top những sản phẩm vẹm xanh uy tín, đã nhận được phản hồi tốt từ phía bệnh nhân, cũng như đánh giá cao từ các nhà chuyên môn.

  1. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus

Là sản phẩm dẫn đầu trong số các sản phẩm chứa tinh chất vẹm xanh New Zealand được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Australia, Viên bổ xương khớp vẹm xanh của hãng dược phẩm Aussia – Australia đã nhanh chóng chiếm lĩnh được cảm tình của người dùng cùng những đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thành phần của Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus còn được bổ sung sụn cá mập, dầu cá tự nhiên tạo thành công thức 3 trong 1 hoàn hảo cho xương khớp.

Hầu hết các bệnh nhân đau nhức xương khớp, viêm khớp đều cảm nhận rõ rệt hiệu quả giảm đau nhức sau 2 tuần sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus. Theo PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của Australia là sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe và sự dẻo dai của hệ xương khớp. Những người thoái hóa khớp, người có nguy cơ cao mắc thoái hóa khớp nên sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus thường xuyên như thực phẩm hàng ngày.

Hình 1: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus chứa Vẹm xanh New Zealand được nhập khẩu 100% từ Australia

Bên cạnh Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus, có khá nhiều sản phẩm bổ sung khác được quảng bá chứa thành phần vẹm xanh New Zealand. Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm trong số đó là những sản phẩm xách tay, chưa được đăng ký công bố và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Chính bởi vậy, người tiêu dùng nên thận trọng và cân nhắc trước khi quyết định sử dụng sản phẩm chứa vẹm xanh New Zealand để chăm sóc sức khỏe xương khớp.

  1. Cốt thoái vương

Có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay, Cốt thoái vương được đông đảo người dùng biết đến và nhận diện. Đây là một sản phẩm thuộc top các sản phẩm giúp chăm sóc và hỗ trợ điều trị xương khớp hiện nay. Sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình cũng như nhiều phương tiện truyền thông khác trong nhiều năm. Thế mạnh của Cốt thoái vương đi sâu vào các vấn đề thoái hóa cột sống, đau lưng và thoát vị đĩa đệm. Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi doanh nghiệp tại Việt Nam. Công thức của sản phẩm có sự kết hợp giữa các thành phần hoạt chất hóa học như MSM, Glycin, canxi,…với các thành phần tự nhiên bao gồm thiên niên kiện, nhũ hương, dầu vẹm xanh.

Nếu như tinh chất vẹm xanh là thành phần chính và chủ yếu của Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus ( mỗi viên chứa 400mg tinh chất vẹm xanh tương đương 2000mg vẹm xanh tươi) thì thành phần dầu vẹm xanh trong Cốt thoái vương không phải là thành phần chiếm đa số trong công thức của sản phẩm ( mỗi viên chứa 1mg dầu vẹm xanh). Bên cạnh đó, loài vẹm xanh được sử dụng trong sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là Vẹm xanh New Zealand có tên khoa học là Perna Canaliculus trong khi vẹm xanh được sử dụng trong Cốt thoái vương là một loài vẹm xanh khác có nguồn gốc từ Ấn Độ và Thái Bình Dương có tên khoa học là Perna Viridis.

Hình 2: Cốt thoái vương là  một sản phẩm chăm sóc xương khớp uy tín lâu năm trên thị trường có chứa thành phần vẹm xanh

  1. Viên khớp vẹm xanh GreMuss

Sản phẩm tiếp theo chứa vẹm xanh đã được đăng ký công bố và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành là sản phẩm Viên khớp vẹm xanh GreMuss. Đây cũng là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Công thức của sản phẩm có sự kết hợp của các thành phần hóa học cùng với các thành phần thảo dược tự nhiên.

Viên khớp vẹm xanh GreMuss là sản phẩm tạo ấn tượng với người dùng khi mà một hộp sản phẩm chứa 2 lọ với thành phần tách biệt. Trong đó một lọ màu xanh chứa các thành phần như Collagen type 2, Glucosamine Sulfat 2NaCl, Aquamin F, MSM, Chondroitin sulfat, Acid Hyaluronic, Vitamin D3 & K2, Nano Curcumin trong khi đó lọ màu đỏ lại có thành phần thảo dược gồm địa liền, độc hoạt, tang ký sinh, phòng phong. Theo đó bệnh nhân xương khớp được hướng dẫn uống một viên trong lọ màu xanh vào buổi sáng và một viên trong lọ màu đỏ vào buổi tối.

Thành phần vẹm xanh trong GreMuss cũng giống như tinh chất vẹm xanh trong Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là được nhập khẩu từ New Zealand với tên khoa học của loài vẹm xanh là Perna Canaliculus. Tuy nhiên điểm khác biệt là hàm lượng tinh chất vẹm xanh trong sản phẩm của Aussia là 400mg trong khi đó 50mg là lượng chiết xuất vẹm xanh có trong viên GreMuss. Mặc dù vậy, Viên khớp vẹm xanh GreMuss cũng là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường và chúng ta cũng cần chờ thêm những đánh giá phản hồi từ phía bệnh nhân, chuyên gia đối với sản phẩm này.

Hình 3: Viên khớp vẹm xanh GreMuss gia nhập danh sách những sản phẩm chăm sóc chứa vẹm xanh giúp mở rộng thêm những lựa chọn cho người bệnh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *