Top 3 sản phẩm con vẹm xanh tốt nhất thị trường 2022

Nhờ khả năng kháng viêm tự nhiên, con vẹm xanh được chứng minh là giải pháp hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh lý đau nhức xương khớp, viêm khớp. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều thực phẩm hỗ trợ xương khớp chiết xuất từ Vẹm xanh khiến người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 3 sản phẩm con vẹm xanh tốt nhất thị trường năm 2022 hiện nay để các bạn tham khảo.

  1. Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Con vẹm xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe xương khớp, vừa giúp giảm đau chống viêm tự nhiên, vừa giúp tăng cường các dưỡng chất thiết yếu duy trì sức dẻo dai và linh hoạt của các khớp xương. Con vẹm xanh có chất lượng tốt nhất là con vẹm xanh có nguồn gốc từ vùng bờ biển New Zealand. Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus chính là sản phẩm điển hình chứa thành phần con vẹm xanh chuẩn nguồn gốc New Zealand.

Điểm độc đáo góp phần tạo nên vị trí top đầu của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus trong các sản phẩm chứa con vẹm xanh là nhờ sự kết hợp độc đáo của thành phần này với sụn cá  mập và dầu cá tự nhiên. Sự kết hợp này với một tỷ lệ được nghiên cứu hợp lý đã bổ sung và làm giàu thêm các dưỡng chất có lợi cho xương khớp. Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng TGA và được nhập khẩu 100% về Việt Nam từ Australia.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus cũng là sản phẩm đã được đăng ký kiểm định và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng, hoàn toàn  không chứa corticoid và cấp phép lưu hành.

Hình 1: Các chuyên  gia đầu ngành  và người dùng đánh giá cao hiệu quả của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

  1. Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine Hàn Quốc

Là một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, viên uống bổ khớp MSM Glucosamine cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người đau nhức xương khớp muốn sử dụng con vẹm xanh để hỗ trợ điều trị. Thành phần viên uống bổ khớp MSM Glucosamine Hàn Quốc bao gồm MSM (Methyl Sulfonyl Methane), Glucosamine sulfate, Con vẹm xanh, Sụn cá mập, Acid Hyaluronic.

Tại Hàn Quốc, Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt thông qua những tiêu chuẩn y tế khắt khe của Chính phủ Hàn Quốc. Chất lượng của sản phẩm cũng đáp ứng theo những yêu cầu về tiêu chuẩn rất cao của Hoa Kỳ đối với một thực phẩm bổ sung. Chính bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Hình 2: Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine là một trong những sản phẩm chăm sóc xương khớp chứa con vẹm xanh được tin dùng hiện nay

  1. Sản phẩm khớp vẹm xanh Nz Green Mussel

Đến từ thương hiệu CareLine của Australia, sản phẩm khớp vẹm xanh Nz Green Mussel cũng là một trong số những sản phẩm tiêu biểu chứa thành phần con vẹm xanh. Sản phẩm giúp cho việc hỗ trợ sụn khớp khỏe mạnh, tăng cường chất dịch và tăng cường sản sinh collagen. Viên bổ khớp NZ Green Mussel giúp người bệnh giảm các cơn đau do viêm khớp đầu gối, hông, bả vai và lưng gây ra, giảm sự thoái hoá khớp và tăng quá trình sản xuất sụn.

Sản phẩm khớp vẹm xanh Nz Green Mussel có thành phần là con vẹm xanh được kết hợp với glucosamine hydrochloride. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng khoa học ngày nay đã cho thấy glucosamine hydrochloride không phát huy tác dụng tích cực so với glucosamine sulfate. Chuyên gia khuyến cáo người bệnh khi sử dụng glucosamine để hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp thì nên ưu tiên lựa chọn dạng sulfate thay vì dạng hydrochloride. Do vậy, những tác dụng chăm sóc xương khớp của sản phẩm khớp vẹm xanh Nz Green Mussel được chủ yếu đến từ thành phần con vẹm xanh.

Hình 3: Sản phẩm khớp vẹm xanh Nz Green Mussel là sự kết  hợp của con vẹm xanh và glucosamine hydrochloride

Để tìm mua những sản phẩm con vẹm xanh tốt nhất thị trường hiện nay, người bệnh có thể liên hệ Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn  tại website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

DS. Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *