Tại sao Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm hàng đầu chứa tinh chất vẹm xanh

Việc điều trị đau nhức xương khớp trên thế giới và tại Việt Nam cho đến nay vẫn chưa có một loại thuốc nào được khẳng định điều trị khỏi hoàn toàn. Do vậy, việc tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn giúp kiểm soát triệu chứng đồng thời làm chậm sự tiến triển của bệnh được coi là xu hướng tất yếu. Trong bối cảnh đó, nhóm các sản phẩm bổ trợ cho xương khớp có thành phần con vẹm xanh đang được nhiều chuyên gia và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Con vẹm xanh được cho thấy có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn các bệnh lý xương khớp nhờ đặc tính chống viêm tự nhiên đi cùng với khả năng tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp cho hệ xương khớp dẻo dai linh hoạt. Thị trường tồn tại nhiều sản phẩm chứa thành phần con vẹm xanh, nhưng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm được chuyên gia đầu ngành đánh giá là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân xương khớp.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus chứa tinh chất vẹm xanh từ New Zealand

Con vẹm xanh, còn được gọi là green-lipped mussel được tìm thấy và khai thác chủ yếu từ vùng bờ biển New Zealand. Sự ưa chuộng của người dân trên khắp thế giới đối với loại siêu thực phẩm của bệnh về xương khớp đã giúp cho sản lượng tiêu thụ của nó ngày càng tăng cao. Con vẹm xanh New Zealand đóng vai trò xương sống đóng góp lớn cho ngành xuất khẩu thủy hải sản của vùng đất này.

Những bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng của con vẹm xanh đối với bệnh lý xương khớp chủ yếu được nghiên cứu từ loài vẹm xanh New Zealand. Chính vì vậy, khi tìm kiếm một sản phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh, chúng ta nên chú ý về nguồn gốc của nó. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus chính là một lựa chọn có chứa thành phần vẹm xanh được khai thác tại New Zealand.

Nghiên cứu về sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel, PGS. TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội đánh giá cao về nguồn gốc tinh chất vẹm xanh, cũng như đánh giá cao công thức đầy đủ các thành phần dưỡng chất quý giá có trong sản phẩm nhờ sự kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên.

Hình 1: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm chính hãng chứa tinh chất con vẹm xanh có nguồn gốc từ New Zealand

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus được kiểm soát và đảm bảo chất lượng bởi TGA – Australia

TGA là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Therapeutic Goods Administration, được dịch là cơ quan quản lý hàng hoá trị liệu của Australia. TGA chịu trách nhiệm đánh giá chất lượng của sản phẩm khi đăng ký lưu hành. TGA cũng thường xuyên tiến hành hàng loạt các hoạt động kiểm tra, giám sát đảm bảo các loại hàng hoá này luôn đạt tiêu chuẩn, từ đó bảo vệ cho sức khoẻ và quyền lợi của người sử dụng

Con vẹm xanh chứa nhiều dưỡng chất quý mang đến những tác dụng đặc biệt giúp ngăn chặn các bệnh lý về xương khớp. Tuy vậy các dưỡng chất này có thể bị mất hoạt tính nếu quy trình nuôi dưỡng và sản xuất không được nghiên cứu và kiểm soát kỹ lưỡng. Tại Australia, Dược phẩm Aussia đã áp dụng hàng loạt quy trình công nghệ hiện đại áp dụng trong quá trình nuôi dưỡng và sản xuất, bao gồm công nghệ xử lý áp suất cao (high pressure processing – HPP), công nghệ chiết xuất CO2 (CO2 extraction technology) đều là những phát minh đã được cấp bằng sáng chế. Nhờ vậy mà sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus được tạo ra luôn đạt những tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe của TGA.

Trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2019, phòng thí nghiệm thuộc TGA đã tiến hành một cuộc kiểm tra trên quy mô lớn đối với nhiều loại thực phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh. Chỉ tiêu được quan tâm trong lần kiểm tra này đó là hàm lượng vi sinh vật có trong sản phẩm. Trong cuộc điều tra này, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm đã xuất sắc vượt qua, đảm bảo sản phẩm không chứa lẫn các vi sinh vật có hại cho sức khoẻ của người dùng.

Hình 2: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus được kiểm soát và đảm bảo chất lượng bởi TGA – Australia

Bệnh nhân cảm nhận hiệu quả sau một đến hai tuần sử dụng

Người bệnh đau nhức xương khớp luôn có mong mỏi nhanh chóng được cải thiện các triệu chứng. Đối với việc sử dụng thuốc tân dược, hiệu quả giảm đau có thể có được ngay sau khi sử dụng nhưng đi liền với nó là nhiều tác dụng phụ có hại lên dạ dày, tim mạch, gan, thận…Chính bởi vậy, bệnh nhân đau nhức xương khớp nên cố gắng hạn chế sử dụng thuốc giảm đau chống viêm tân dược càng ít càng tốt.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn nhưng đi cùng với đó là khả năng giảm đau chống viêm mạnh mẽ. Đây là kết quả của sự phối hợp giữa 3 thành phần là con vẹm xanh, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên. Trải qua quá trình sản xuất công nghệ cao, hoạt tính giảm đau chống viêm trong sản phẩm còn được tăng cường và nâng cao.

Thực tế trải nghiệm sản phẩm đã cho thấy người bệnh đau nhức xương khớp có thể bắt đầu cảm nhận được hiệu quả giảm đau ngay sau một tuần sử dụng. Hầu hết bệnh nhân cảm nhận rõ rệt cải thiện triệu chứng đau nhức xương khớp sau sử dụng sản phẩm hai tuần. Tự tin về hiệu quả và chất lượng của Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus, Công ty cổ phần thảo dược Thượng Ngàn cũng đã đưa ra thông báo Chương trình cam kết hoàn tiền cho bênh nhân nếu không thấy giảm đau nhức xương khớp sau quá trình sử dụng sản phẩm.

Hình 3: Thực tế trải nghiệm cho thấy bệnh nhân cảm nhận hiệu quả giảm đau nhức xương khớp sau  một đến hai tuần sử dụng sản phẩm

Phát biểu trong Chương trình Thầy hay thuốc tốt, PGS TS Đoàn Văn Đệ đánh giá cao sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus bởi đây là sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Australia. Sản phẩm còn chứa công thức đầy đủ các thành phần dưỡng chất có lợi cho hệ xương khớp. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, PGS TS Đoàn Văn Đệ đánh giá Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sự lựa chọn thông minh của những người tiêu dùng thông thái. PGS Đệ khuyên các bệnh nhân xương khớp, đặc biệt là bệnh nhân thoái hóa khớp, những người có nguy cơ thoái hóa khớp nên thường xuyên sử dụng giống như một loại thực phẩm hàng ngày để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hình 4: Sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel được nhập khẩu 100% từ Australia

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *