Tác dụng của con vẹm xanh đối với hệ miễn dịch

Tại New Zealand, Con vẹm xanh là một trong những sản phẩm có giá trị xuất khẩu cao nhất. Tuy vậy, con vẹm xanh với người New Zealand không chỉ có ý nghĩa về kinh tế và thương mại, nó còn mang ý nghĩa biểu tượng của nền văn hóa con người nơi đây. Đặc tính và hiệu quả của con vẹm xanh là điều mà người New Zealand nắm rõ và chia sẻ với thế giới. Bên cạnh tác dụng chống viêm tự nhiên mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp cho quá trình tái cấu trúc tại khớp, tăng tiết dịch khớp, đóng góp cho công cuộc điều trị các bệnh lý về xương khớp, con vẹm xanh còn được biết đến có khả năng điều chỉnh hệ miễn dịch. Đây cũng chính là lợi ích tăng thêm cho người bệnh xương khớp khi lựa chọn giải pháp tăng cường kiểm soát các bệnh lý xương khớp bằng con vẹm xanh.

Ý nghĩa của hệ miễn dịch đối với cơ thể

Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Hệ miễn dịch được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Chúng phối hợp với nhau để bảo vệ con người chống lại vi trùng và vi sinh vật có trong cuộc sống hàng ngày. Một trong những tế bào quan trọng của hệ miễn dịch là tế bào bạch cầu, bao gồm hai loại cơ bản kết hợp với nhau để tìm kiếm và tiêu diệt các sinh vật truyền nhiễm – “những kẻ xâm lược” có hại cho sức khỏe. Hệ miễn dịch tấn công những yếu tố gây bệnh cho cơ thể con người thông qua một loạt các bước được gọi là phản ứng miễn dịch.

Ở người bình thường, nếu hệ miễn dịch bị suy yếu, cơ thể sẽ không đủ khả năng chống chọi lại các tác nhân có hại xâm nhập. Khi đó cơ thể sẽ phải đối mặt với sự tiến triển của nhiều bệnh lý. Tuy vậy, trong một số trường hợp, sự phản ứng quá mức của hệ miễn dịch, thậm chí nhận diện sai một số phần tự nhiên của cơ thể thành “kẻ xâm lược”, khi đó sẽ gây nên một số bệnh lý được gọi là bệnh tự miễn. Điển hình như viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống.

Hình 1: Hệ miễn dịch hoạt động tốt có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe con người

Tác dụng của con vẹm xanh đối với hệ miễn dịch

Tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch là một trong những tác dụng của con vẹm xanh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh con vẹm xanh có tác dụng điều chỉnh hệ miễn dịch theo cả hai chiều. Con vẹm xanh tác động lên hệ miễn dịch theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cơ quan miễn dịch, tế bào bạch huyết và cytokines. Nó có tác dụng thúc đẩy hoặc ức chế có chọn lọc đến các lympho bào, và có hoạt động điều hoà hai chiều đến hệ miễn dịch của cơ thể.

Đối với những người bị thiếu khả năng miễn dịch, con vẹm xanh có tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch. Con vẹm xanh làm tăng số lượng bạch cầu, giúp cơ thể chúng ta phòng chống lại các bệnh nhiễm trùng khác nhau khi các bệnh nhân bị thiếu khả năng miễn dịch như bệnh nhân ung thư, viêm gan B, HIV, bệnh liên quan đến Virus…Trường hợp hệ miễn dịch được tăng cường quá cao, như trong bệnh viêm khớp dạng thấp, con vẹm xanh thể hiện tác dụng kìm nén hoạt động của hệ miễn dịch.

Các bằng chứng nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh tác dụng có lợi của con vẹm xanh giúp làm cải thiện cả triệu chứng và tác động vào bản chất nguyên nhân gây bệnh viêm khớp dạng thấp. Kết hợp con vẹm xanh với các thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp tân dược giúp bệnh nhân đạt hiệu quả giảm đau, chống viêm tốt hơn, hạn chế tái phát, giúp bệnh nhân chung sống hòa bình với bệnh.

Hình 2: Con vẹm xanh có tác dụng điều chỉnh hệ miễn dịch theo cả hai chiều, đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp

Những ai nên sử dụng con vẹm xanh để tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch

Trong bối cảnh nhiều loại dịch bệnh đang ngày càng gia tăng hiện nay, khi y học vẫn chưa tìm được đầy đủ vaccin giúp phòng ngừa bệnh, thì việc tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch là điều cần thiết với tất cả mọi người. Hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể chính là hàng rào bảo vệ vững chắc nhất trước dịch bệnh nguy hiểm.

Sử dụng con vẹm xanh thường xuyên giúp mang lại lợi ích to lớn trong việc cải thiện triệu chứng của các bệnh lý xương khớp, đồng thời duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai. Bên cạnh đó, con vẹm xanh giúp ích cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật. Chính vì vậy, không chỉ người bệnh xương khớp mà tất cả chúng ta, những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hệ miễn dịch đều sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung loài sinh vật đặc biệt này.

Đối với bất cứ một loại dược phẩm nào, việc cẩn trọng khi sử dụng nó cho những đối tượng đặc biệt cũng là điều không nên bỏ qua. Những đối tượng cần thận trọng trong việc lựa chọn sử dụng con vẹm xanh giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch bao gồm phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em, người đang bị tai nạn hay phẫu thuật nghiêm trọng.

Hình 3: Người mắc bệnh lý xương khớp đặc biệt hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng con vẹm xanh

Tinh chất con vẹm xanh chính hãng từ New Zealand hiện có mặt trong sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP của Australia và đã được TGA là cơ quan quản lý về thuốc và thiết bị y tế của Australia chấp thuận. Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định hoàn toàn không chứa corticoid và cấp giấy chứng nhận lưu hành.

Hình 4: Viên bổ xương khớp vẹm xanh được nhập khẩu 100% từ Australia

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *