Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Việc điều trị đau nhức xương khớp trên thế giới và tại Việt Nam cho đến nay vẫn chưa có một loại thuốc nào được khẳng định điều trị khỏi hoàn toàn. Do vậy, việc tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn giúp kiểm soát triệu chứng đồng thời làm chậm sự tiến triển của bệnh được coi là xu hướng tất yếu. Gần đây, nhiều người bệnh xương khớp bắt đầu biết đến và có phản hồi rất tích cực về sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus. Tuy vậy nhiều người vẫn còn thiếu thông tin để tìm hiểu về sản phẩm này. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Hình 1: Sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus nhập khẩu 100% từ Australia

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm gì?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu 100% từ Australia. Sản phẩm có công dụng chính là hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau khớp, viêm khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ giúp khớp hoạt động linh hoạt.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus có thành phần chính là tinh chất con vẹm xanh (một loại sinh vật có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn các bệnh lý xương khớp) được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên tạo thành công thức 3 trong 1 độc đáo. Đây là công thức được đánh giá là đầy đủ không chỉ giúp cải thiện triệu chứng mà còn tác động vào bản chất quá trình bệnh sinh của các bệnh lý viêm khớp, thoái hoá khớp. Từ đó, tạo ra tác động toàn diện giúp ngăn chặn các bệnh lý về xương khớp.

Thành phần của Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus có công thức 3 trong 1 bao gồm thành phần chính là tinh chất con vẹm xanh kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên. Trong đó:

  1. Tinh chất con vẹm xanh: Là thành phần quan trọng trong sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus. Tinh chất con vẹm xanh chứa nhiều dưỡng chất quý ( Omega 3, Glycosaminoglycans, Canxi, Vitamin D…) có tác dụng nổi bật là giúp giảm đau, giảm viêm tự nhiên. Đồng thời con vẹm xanh cũng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp cho hệ xương khớp dẻo dai, linh hoạt.
  2. Sụn cá mập: Chứa nhiều dưỡng chất quan trọng đối với hệ xương khớp như chondroitin, canxi, photpho…Sụn cá mập giúp thúc đẩy tái tạo các mô sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, hạn chế quá trình thoái hoá khớp.
  3. Dầu cá tự nhiên (tương đương với150mg omega 3, 90mg EPA, 60mg DHA): Đây là những dưỡng chất quan trọng giúp cho khả năng chống viêm, giảm đau tại khớp. Những thành phần này cũng giúp ích cho hệ tim mạch và thần kinh.

Hình 2: Thành phần viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Những ai nên dùng Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Với những thành phần và công dụng như trên, Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng:

  • Những người viêm xương khớp mãn tính, thoái hóa khớp, bệnh nhân đau nhức xương khớp, tê bì tay chân, đau mỏi vai gáy.
  • Người bị bệnh Gout.
  • Người cao tuổi.
  • Những người làm việc nặng, thường xuyên luyện tập các môn thể thao nguy hiểm.

Đối tượng nào cần thận trọng khi sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus cho thấy rất an toàn và hầu như không để lại tác dụng phụ có hại trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đối với một số đối tượng đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho người dùng, các chuyên gia cũng khuyến cáo cần tham khảo hướng dẫn của thầy thuốc.

Những đối tượng đặc biệt này bao gồm: Trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, đối tượng đang phẫu thuật hoặc gặp phải tai nạn nghiêm trọng.

Dùng Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus bao lâu thì có hiệu quả?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus chứa tinh chất vẹm xanh quý giá từ New Zealand được nuôi dưỡng và sản theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo giữ được các dưỡng chất có hoạt tính quan trọng tạo nên hiệu quả sản phẩm. Người bệnh đau nhức xương khớp có thể cảm nhận được hiệu quả giảm đau, chống viêm khớp rõ rệt sau 1- 2 tuần sử dụng.

Để duy trì và phát huy hiệu quả lâu dài, bệnh nhân nên sử dụng thường xuyên liên tục sản phẩm ít nhất 2 đến 3 tháng với liều dùng từ 1 -2 viên mỗi ngày để sụn khớp có thời gian tái tạo. Lời khuyên đến từ chuyên gia xương khớp đầu ngành PGS.TS Đoàn Văn Đệ ( Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội) là nên thường xuyên bổ sung sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel hàng ngày để cho hiệu quả chăm sóc sức khoẻ xương khớp được tốt nhất.

Hình 3: PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội đánh giá cao sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh

Dùng Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus song song uống thuốc tây có được không?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Các nghiên cứu khoa học kết hợp các thành phần có trong Viên bổ xương khớp vẹm xanh với các thuốc tân dược thông thường điều trị bệnh xương khớp đã khẳng định độ an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy vậy, bệnh nhân cũng cần lưu ý dù kết hợp sử dụng bất cứ loại thuốc nào với nhau thì cũng nên lưu lại thông tin. Đồng thời cung cấp phản hồi cho đơn vị phân phối hoặc chuyên gia y tế về những vấn đề bất thường nếu gặp phải.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus có tác dụng phụ không?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus cho thấy rất an toàn và hầu như không để lại tác dụng phụ có hại trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đối với một số trường hợp đặc biệt thì bệnh nhân cũng cần có những lưu ý.

Cụ thể là những người có cơ địa dị ứng với những động vật có vỏ, sử dụng con vẹm xanh có thể gây cảm giác khó chịu ở dạ dày như đầy hơi, buồn nôn, tiêu chảy. Đối với những trường hợp này, người dùng có thể lựa chọn giảm liều sử dụng, giãn cách liều sử dụng để cơ thể làm quen dần với các thành phần trong sản phẩm.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus giá bao nhiêu?

Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm đã được lưu hành rông rãi tại Australia và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đối với mỗi nhà phân phối khác nhau, để đảm bảo chi phí vận hành, giá bán của sản phẩm sẽ có sự điều chỉnh.

Hiện tại, bạn có thể đặt mua Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus tại trang web thaoduocthuongngan.vn với mức giá hỗ trợ là 495,000đ/ hộp 30 viên. Công ty sẽ miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt từ 2 hộp trở lên.

Người mua cũng có thể liên hệ số điện thoại 033.255.8585 hoặc 0989.268.003 để được hướng dẫn cụ thể.

Hình 4: Sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh – Aussia Green Lipped Mussel Plus được tin dùng tại nhiều Quốc gia

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *