Nhiều sản phẩm chứa con vẹm xanh, tại sao nên chọn Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus

Những lợi ích mà con vẹm xanh mang lại đã không còn xa lạ đối với nhiều bệnh nhân xương khớp. Đặc tính chống viêm tự nhiên nổi bật đã tạo nên giá trị to lớn của con vẹm xanh. Bên cạnh đó, các thành phần glycosaminoglycans (GAGs), omega 3, vitamin D, kẽm…giàu có trong con vẹm xanh giúp duy trì cấu trúc của hệ xương khớp khỏe mạnh. Nhờ đó mà con vẹm xanh có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn sự tiến triển của nhiều bệnh lý về xương khớp. Thị trường tồn tại nhiều sản phẩm chứa thành phần con vẹm xanh, nhưng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm được chuyên gia đầu ngành đánh giá là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân xương khớp. Tại sao lại nên chọn Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus, dưới đây là những cơ sở minh chứng cho nhận định này.

Công thức hoàn chỉnh nhờ kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên

Con vẹm xanh, còn được gọi là green-lipped mussel được tìm thấy và khai thác chủ yếu từ vùng bờ biển New Zealand. Sự ưa chuộng của người dân trên khắp thế giới đối với loại siêu thực phẩm của bệnh về xương khớp đã giúp cho sản lượng tiêu thụ của nó ngày càng tăng cao. Con vẹm xanh New Zealand đóng vai trò xương sống đóng góp lớn cho ngành xuất khẩu thủy hải sản của vùng đất này. Những bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng của con vẹm xanh đối với bệnh lý xương khớp chủ yếu được nghiên cứu từ loài vẹm xanh New Zealand. Chính vì vậy, khi tìm kiếm một sản phẩm bổ sung có chứa con vẹm xanh, chúng ta nên chú ý về nguồn gốc của nó. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus chính là một lựa chọn có chứa thành phần vẹm xanh được khai thác tại New Zealand.

Vẹm xanh New Zealand trong viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus đặc biệt được bổ sung và làm giàu các thành phần dưỡng chất có lợi cho hệ xương khớp nhờ được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên. Sụn cá mập từ lâu đã được coi là có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị cho bệnh lý xương khớp. Thành phần sụn cá mập rất giàu là nguyên liệu tham gia vào tái tạo mô và sụn khớp là Chrondroitin sulfat. Dầu cá tự nhiên chứa omega 3 là thành phần quan trọng mang đến tác dụng chống viêm cũng được bổ sung đầy đủ và cân đối bao gồm DHA và EPA có trong viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là công thức 3 trong 1 hoàn chỉnh cho các bệnh lý về xương khớp.

Hình 1: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là công thức 3 trong 1 hoàn chỉnh cho các bệnh lý về xương khớp

Công nghệ sản xuất hiện đại giúp bảo toàn những thành phần hoạt tính trong con vẹm xanh

Con vẹm xanh chứa nhiều dưỡng chất quý mang đến những tác dụng đặc biệt giúp ngăn chặn các bệnh lý về xương khớp. Tuy vậy các dưỡng chất này có thể bị mất hoạt tính nếu quy trình nuôi dưỡng và sản xuất không được nghiên cứu và kiểm soát kỹ lưỡng. Tại Australia, Dược phẩm Aussia là doanh nghiệp uy tín đi đầu trong việc ứng dụng các thành quả của khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để cung ứng ra thị trường thế giới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là một trong số những sản phẩm được ra đời sau quá trình nuôi dưỡng và sản xuất được kiểm soát kỹ lưỡng.

Những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt về môi trường sống của con vẹm xanh định kỳ được đặt ra và tuân thủ. Nhờ đó mà hàm lượng độc tố và ký sinh trùng được kiểm soát. Đây là lá chắn đầu tiên này giúp đảm bảo con vẹm xanh được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên lý tưởng nhất để hấp thu và sản sinh tốt nhất những dưỡng chất có lợi. Sau đó, quá trình sản xuất con vẹm xanh tại nhà máy được áp dụng những công nghệ hiện đại đảm bảo giữ được các thành phần hoạt tính vẫn còn nguyên những hoạt tính sinh học quý giá của nó. Những quy trình sản xuất hiện đại này, bao gồm công nghệ xử lý áp suất cao (high pressure processing – HPP), công nghệ chiết xuất CO2 (CO2 extraction technology) đều là những phát minh đã được cấp bằng sáng chế.

Cuối cùng, tinh chất vẹm xanh trong Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus còn được loại bỏ đi các protein gây ra dị ứng hải sản, nhờ đó mà giúp hạn chế tối đa sản phẩm cuối cùng không gây dị ứng cho người sử dụng.

Hình 2: Quy trình sản xuất hiện đại giúp bảo toàn các dưỡng chất quý có trong con vẹm xanh

Được chuyên gia đầu ngành xương khớp đánh giá cao

Thực tế hiệu quả điều trị cải thiện triệu chứng và phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhân xương khớp vẫn là câu trả lời có giá trị và ý nghĩa nhất cho bất kỳ một sản phẩm nào. Là một chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp, PGS.TS Đoàn Văn Đệ là người giàu kinh nghiệm trong điều trị và trải nghiệm hiệu quả của các sản phẩm điều trị cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. PGS TS Đoàn Văn Đệ hiện là Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội.

PGS TS Đoàn Văn Đệ đánh giá cao sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus bởi đây là sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Australia. Sản phẩm còn chứa công thức đầy đủ các thành phần dưỡng chất có lợi cho hệ xương khớp. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, PGS TS Đoàn Văn Đệ đánh giá Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sự lựa chọn thông minh của những người tiêu dùng thông thái. PGS Đệ khuyên các bệnh nhân xương khớp, đặc biệt là bệnh nhân thoái hóa khớp, những người có nguy cơ thoái hóa khớp nên thường xuyên sử dụng giống như một loại thực phẩm hàng ngày để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hình 3: Chuyên gia đánh giá Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sự lựa chọn thông minh của những người tiêu dùng thông thái

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Hình 4: Sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel được nhập khẩu 100% từ Australia

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *