Nhiều người đau lưng chưa biết đến công dụng của thứ này

Đau lưng là hiện tượng phổ biến mà hầu hết ai cũng từng gặp phải. Thống kê cho thấy có khoảng 50% người bị đau lưng nhiều lần trong năm. Đau lưng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, khả năng lao động và thậm chí có thể dẫn đến tàn phế. Nguyên nhân gây đau lưng chủ yếu là do các vấn đề liên quan đến xương khớp như bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống, viêm xương khớp… Trong khi vấn đề điều trị đau lưng bằng sử dụng thuốc tân dược còn tồn tại nhiều bất cập liên quan đến tác dụng phụ nguy hại của thuốc, nhiều người đau lưng vẫn phải chịu đựng những cơn đau âm ỉ, nhức nhối, đau lan ra các chi. Gần đây, nhiều người bệnh đau lưng đã biết đến và tìm thấy giải pháp giúp kiểm soát hiệu quả vấn đề đau lưng, đó là bổ sung thường xuyên tinh chất con vẹm xanh.

Những nguyên nhân chính gây đau lưng

Đau lưng có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến tình trạng đau lưng:

  • Đau lưng do chấn thương cột sống hoặc bong gân: Đây được xem là nguyên nhân phổ biến hàng đầu gây đau lưng.Nngười bệnh có thể sẽ chưa cảm thấy đau ngay. Nhưng cơn đau sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi mang vác nặng hoặc vận động quá sức.
  • Đau lưng do thoát vị đĩa đệm: Khi đĩa đệm bị lệch ra khỏi vị trí giữa 2 đốt sống, nó có tể chèn ép tủy sống và dây thần kinh gây đau lưng. Thường đau lưng do thoát vị đĩa đệm sẽ đi kèm với biểu hiện đau lan xuống chân, do dây thần kinh đi chi dưới bị chèn ép.
  • Đau lưng do thoái hoá cột sống lưng: Thoái hóa cột sống lưng làm cho cột sống lưng yếu đi và giảm chức năng nâng đỡ. Tổn thương cơ bản của bệnh bao gồm sự thoái hóa sụn khớp và đĩa đệm phối hợp với những thay đổi ở phần xương dưới sụn và màng hoạt dịch.

Ngoài ra, đau lưng còn đến từ những nguyên nhân như loãng xương, viêm xương khớp, đau lưng do lao động sai tư thế, do căng thẳng, stress…

Hình 1: Đau lưng có nhiều nguyên nhân trong đó phần lớn là do tổn thương thuộc hệ xương khớp

Con vẹm xanh giúp ích cho người đau lưng như thế nào

Có thể thấy rằng đau lưng đến từ phần lớn nguyên nhân là do tổn thương ở hệ xương khớp. Đau lưng khó điều trị dứt điểm là bởi vì các bệnh lý gốc gây triệu chứng đau lưng thường là các bệnh lý mạn tính, không có khả năng điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy chúng ta không thể ngăn chặn quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp để quá trình này diễn ra chậm lại.

Con vẹm xanh đã nổi tiếng trên thế giới từ những năm 1975 bởi công dụng đặc biệt của nó trong việc ngăn chặn và làm chậm nhiều bệnh lý xương khớp – nguyên nhân chính gây ra triệu chứng đau lưng. Những nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh đóng góp của con vẹm xanh trong việc làm giảm triệu chứng đau, viêm, đồng thời thúc đẩy tái cấu trúc tại khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp duy trì hệ xương khớp khoẻ mạnh. Nhờ vậy, con vẹm xanh giúp điều trị đau lưng tận gốc, bền vững mà lại rất an toàn và không để lại tác dụng phụ như các thuốc tân dược khác.

Là chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp tại Việt Nam, PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thành công đau lưng cho rất nhiều bệnh nhân. PGS Đệ đề cao xu hướng kết hợp các sản phẩm từ thiên nhiên trong điều trị đau lưng cũng như các bệnh lý xương khớp mãn tính nói chung. PGS Đệ cũng là người đặc biệt tâm đắc và công nhận những lợi ích mà con vẹm xanh mang lại cho người bệnh đau lưng.

Hình 2: Con vẹm xanh giúp điều trị đau lưng tận gốc, bền vững mà lại rất an toàn

Lựa chọn bổ sung con vẹm xanh thông minh từ sản phẩm Viên bổ xương khớp  vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus

Con vẹm xanh là “thuốc bổ” của hệ xương khớp. Tuy vậy thị trường có nhiều loại thực phẩm bổ sung chứa những loại tinh chất vẹm xanh khác nhau. Tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm này cũng rất đa dạng. Chính vì vậy làm sao để lựa chọn cho mình được sản phẩm chứa tinh chất con vẹm xanh đảm bảo tiêu chuẩn và cho hiệu quả tốt là điều chưa phải người bệnh đau lưng nào cũng nắm được.

Trong số đó, sản phẩm Viên bổ xương khớp  vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm chứa con vẹm xanh được PGS Đệ đánh giá là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân. Đây là sản phẩm có thành phần con vẹm xanh được nuôi trồng tự nhiên theo quy trình chặt chẽ từ New Zealand, quá trình sản xuất được thực hiện trên dây truyền hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn cao của Australia.

Đặc biệt thành phần của Viên bổ xương khớp  vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus bao gồm tinh chất vẹm xanh, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên được PGS Đệ đánh giá là đầy đủ cho quá trình chuyển hóa, tăng cường sức bền và tăng khả năng vận động cho khớp. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này không chỉ trong 1 ngày, 1 tháng mà nên biến nó thành thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Hình 3: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sự lựa chọn thông minh cho người đau lưng

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *