Nghe chuyên gia khuyên sản phẩm bệnh nhân thoái hóa khớp chắc chắn nên dùng

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus được sản xuất bởi hãng dược phẩm của Australia. Thành phần chính của sản phẩm có chứa tinh chất con vẹm xanh được nuôi dưỡng theo quy trình được kiểm soát rất chặt chẽ. Quá trình sản xuất tinh chất con vẹm xanh trong sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Australia. Thành phần của sản phẩm còn được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên, tạo thành một công thức đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa, tăng cường sức bền, giúp cho quá trình tái cấu trúc tại khớp. Bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng không chỉ một ngày, một tháng mà nên biến nó thành thực phẩm hàng ngày. Viên bổ xương khớp vẹm xanh là sản phẩm mà bệnh nhân thoái hóa khớp chắc chắn nên dùng. Đây là những ý kiến phát biểu của PGS. TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội trong một dịp chia sẻ về những phương pháp điều trị và phòng ngừa các bệnh lý xương khớp hiện nay.

Những khó khăn trong điều trị thoái hóa khớp hiện nay

Cùng với sự tiến bộ của đời sống xã hội, tuổi thọ của con người ngày càng tăng cao nên gánh nặng bệnh thoái hóa khớp lên cộng đồng ngày càng gia tăng. Thoái hóa khớp bản chất là các biến đổi về cấu trúc dẫn đến biến đổi về chức năng diễn ra đầu tiên là tại sụn khớp, sau đó có thể diễn ra tại xương dưới sụn, ảnh hưởng đến dây chằng. Muốn điều trị dứt điểm thoái hóa khớp thì phải làm sao hồi phục hoàn toàn cấu trúc khớp để từ đó phục hồi chức năng sinh lý của khớp. Đây là một mục tiêu rất khó đạt được. Giống như là làm sao ngăn ngừa và đảo ngược lại quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể vậy. Chúng ta chỉ có thể làm chậm tiến trình thoái hóa, chậm quá trình phá vỡ cấu trúc sinh lý này và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Viêm khớp là một quá trình thường gặp trong bệnh thoái hóa khớp cũng như nhiều bệnh lý về xương khớp khác. Khớp bị viêm sẽ có các biểu hiện sung, nóng, đỏ, đau. Với bản chất là quá trình viêm, cơ thể xuất hiện một loạt các phản ứng viêm nhằm chống lại một tác nhân lạ xuất hiện. Quá trình khởi phát phản ứng viêm là rất phức tạp và hầu hết là chưa xác định được nguyên nhân. Chính vì vậy viêm khớp rất khó điều trị được khỏi dứt điểm. Để ngăn chặn quá trình viêm, y học hiện nay sử dụng các loại thuốc cắt đứt một mắt xích  nào đó trong chuỗi phản ứng gây viêm. Phản ứng viêm lúc đó có thể được ngăn chặn nhanh chóng, tuy nhiên việc này chỉ giải quyết được biểu hiện viêm tức thời mà không có ý nghĩa về lâu dài điều trị bệnh, cũng như không đi đến tác động gì vào nguyên nhân gây bệnh để kiểm soát chúng.

Hình 1: Thoái hóa khớp là căn bệnh rất khó có khả năng điều trị khỏi hoàn toàn. Mục tiêu điều trị là làm chậm tiến trình thoái hóa, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Con vẹm xanh – giải pháp cho bệnh nhân thoái hóa khớp

Để đạt được mục tiêu làm chậm tiến trình thoái hóa, làm chậm quá trình phá vỡ cấu trúc sinh lý tại sụn khớp và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh thì sử dụng các giải pháp từ tự nhiên, an toàn là xu hướng được khuyến cáo. Đây là những sản phẩm đảm bảo tính an toàn, có thể sử dụng lâu dài, có tác dụng hỗ trợ làm chậm tiến triển của bệnh, là sự lựa chọn cần thiết cho bệnh nhân và cả thầy thuốc. Là người đã có kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu, đánh giá và thực hành lâm sàng, PGS.TS Đoàn Văn Đệ đánh giá rất cao hiệu quả của con vẹm xanh trong điều trị hỗ trợ cho các bệnh lý xương khớp, đặc biệt là bệnh thoái hóa khớp.

Con vẹm xanh là một sản phẩm của nuôi trồng thủy sản biển, nó đã là một nguồn thực phẩm có giá trị cho người bản địa của New Zealand trong nhiều thế kỷ. Thành phần cấu tạo của con vẹm xanh được tìm thấy có chứa nhiều khoáng chất tự nhiên tương tự như được tìm thấy trong cơ thể con người. Các đặc tính có lợi của con vẹm xanh có liên quan đến sự hiện diện của các polysacarit phức tạp được gọi là glycosaminoglycans (GAGs). GAGs bao gồm axit hyaluronic, keratin sulfate và chondroitin sulfates là thành phần chính của sụn và dịch khớp. Nhưng các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các thành phần khác trong con vẹm xanh bao gồm omega-3, omega-6, omega-9, glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác cũng góp phần vào tác dụng chữa bệnh của nó.

Thực tiễn sử dụng cùng với nhiều bằng chứng nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng cải thiện triệu chứng, hạn chế thoái hóa, tăng cường tái cấu trúc tại khớp, giúp duy trì hệ xương khớp dẻo dai linh hoạt của con vẹm xanh.

Hình 2: Con vẹm xanh là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân thoái hóa khớp

Lý do bệnh nhân thoái hóa khớp nên lựa chọn sản phẩm viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm được khai thác có thành phần con vẹm xanh. Đánh giá về nhóm sản phẩm này, PGS.TS Đoàn Văn Đệ đặc biệt đánh giá cao sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus. Giáo sư cho biết, đây là sản phẩm có thành phần con vẹm xanh được nuôi trồng tự nhiên theo quy trình chặt chẽ từ New Zeland, quá trình sản xuất được thực hiện trên dây truyền hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn cao của Australia. Đặc biệt thành phần của sản phẩm bao gồm tinh chất vẹm xanh, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên được PGS Đệ đánh giá là đầy đủ cho quá trình chuyển hóa, tăng cường sức bền và tăng khả năng vận động cho khớp. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này không chỉ trong 1 ngày, 1 tháng mà nên biến nó thành thực phẩm sử dụng hàng ngày. Viên bổ xương khớp vẹm xanh chính là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân mắc bệnh lý xương khớp.

Những bệnh nhân thoái hóa khớp là đối tượng được PGS. TS Đoàn Văn Đệ khuyên chắc chắn nên sử dụng sản phẩm này đều đặn và lâu dài. Bên cạnh đó, những người có yếu tố nguy cơ cao như người trên 40 tuổi cả nam và nữ, người trong các điều kiện lao động mang vác nặng, công nhân khuân vác, người ngồi nhiều thì cũng nên dùng viên bổ xương khớp vẹm xanh.

Hình 3: Lý do bệnh nhân thoái hóa khớp nên lựa chọn sản phẩm viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *