Lý do Viên bổ xương khớp Vẹm xanh là sản phẩm xương khớp được tin dùng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay thật không thiếu các sản phẩm hỗ trợ cho các bệnh lý xương khớp. Mặc dù vậy, những cơn đau xương khớp dai dẳng và khó chịu gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống vẫn còn là nỗi ám ảnh của không ít bệnh nhân. Gần đây, nhiều người bệnh xương khớp đã may mắn tìm được phương thuốc hữu hiệu để tự “cứu” lấy mình. Đó chính là sản phẩm viên bổ xương khớp Vẹm xanh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao viên bổ xương khớp Vẹm xanh là sản phẩm xương khớp đang được tin dùng nhất hiện nay.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh có công thức 3 trong 1 độc đáo

Thành phần tạo nên sự khác biệt lớn nhất trong sản phẩm viên bổ xương khớp vẹm xanh đó chính là tinh chất Vẹm xanh. Con vẹm xanh, còn được gọi là green-lipped mussel được tìm thấy nổi tiếng và có giá trị cao nhất tại vùng bờ biển New Zealand. Vẹm xanh đã được sử dụng như một thực phẩm bổ sung ở Hoa Kỳ kể từ năm 1975 và không còn xa lạ đối với những người mắc các bệnh về xương khớp. Đây là một sản phẩm tự nhiên từ biển có khả năng đặc biệt giúp cơ thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh khớp. Các đặc tính có lợi của con vẹm xanh có liên quan đến sự hiện diện của các polysacarit phức tạp được gọi là glycosaminoglycans (GAGs). Nhưng các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các thành phần khác trong con vẹm xanh bao gồm omega-3, omega-6, omega-9, glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác cũng góp phần vào tác dụng chữa bệnh của nó. Những phát hiện gần đây tại Đại học Clemson đã xác nhận những công dụng tuyệt vời của con vẹm xanh đối với bệnh xương khớp.

Sụn cá mập từ lâu đã được coi là có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị cho bệnh lý xương khớp. Thành phần sụn cá mập rất giàu là nguyên liệu tham gia vào tái tạo mô và sụn khớp là Chrondroitin sulfat. Tinh chất vẹm xanh được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên, giúp bổ sung và làm giàu thêm các dưỡng chất thiết yếu cho hệ xương khớp, từ đó tạo thành công thức 3 trong 1 hoàn chỉnh và độc đáo trong Viên bổ xương khớp Vẹm xanh.

Hình 1: Viên bổ xương khớp Vẹm xanh có thành phần là công thức 3 trong 1 độc đáo gồm Vẹm xanh từ New Zealand được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên

Viên bổ xương khớp vẹm xanh tác động toàn diện đến hệ xương khớp

Theo Tiến sĩ John W.Lawson – đại học Clemson, New Mexico, từ năng 1974 đến nay, trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu về con vẹm xanh đã được công bố. Trong đó điển hình là ba nhóm tác động giúp giải quyết toàn diện cả “gốc” và “ngọn” đến hệ xương khớp bao gồm:

  • Tác dụng giảm đau, chống viêm tự nhiên: thành phần con vẹm xanh có chứa các hoạt chất có tác dụng giảm đau, chống viêm nhanh chóng mà không để lại tác dụng phụ như các thuốc tân dược khác.
  • Tác dụng hạn chế thoái hóa khớp: con vẹm xanh rất giàu Omega 3, được làm giàu thêm nhờ kết hợp dầu cá tự nhiên, đây là thành phần có tác dụng chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa các gốc tự do, từ đó hạn chế và làm chậm quá trình thoái hóa trong cơ thể bao gồm thoái hóa khớp
  • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp: Glycosaminoglycans (bao gồm axit hyaluronic, keratin sulfate và chondroitin sulfates) là thành phần chính của sụn và dịch khớp. Con vẹm xanh kết hợp với sụn cá mập giúp cung cấp nguồn Glycosaminoglycans phong phú, cùng với glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác có thể ức chế enzyme phá hủy sụn và mô liên kết, giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp.

Hình 2: Những thành phần độc đáo trong Viên bổ xương khớp Vẹm xanh giúp đưa đến những tác động toàn diện cho hệ xương khớp

Viên bổ xương khớp vẹm xanh được nhập khẩu 100% từ Australia

Người bệnh và bác sĩ xương khớp thường rất “ngại” tác dụng phụ đến từ các thuốc tân dược. Trong khi đó hầu hết các sản phẩm hỗ trợ từ đông dược cũng “gặp khó” trong việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, kiểm soát sự đồng đều về chất lượng. Chính vì vậy mà các chuyên gia luôn đánh giá cao các sản phẩm nhập khẩu từ các nước uy tín dựa  vào tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được kiểm soát rất chặt chẽ.

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh được sản xuất bởi Dược phẩm Aussia là doanh nghiệp dược uy tín hàng đầu tại Australia. Thành phần Vẹm xanh trong sản phẩm được khai thác từ nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn có nguồn gốc từ bờ biển New Zealand. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn thực hành tốt (GMP) của Australia và đã được TGA là cơ quan quản lý về thuốc và thiết bị y tế của Australia chấp thuận.

Hình 3: Viên bổ xương khớp Vẹm xanh được nhập khẩu 100% từ Australia

Có thể thấy, công thức 3 trong 1 chứa con vẹm xanh độc đáo đã mang đến những tác động toàn diện lên hệ xương khớp, toàn bộ được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Australia đã mang đến cho người bệnh sản phẩm Viên  bổ xương khớp Vẹm xanh xứng đáng là sản phẩm xương khớp được tin dùng nhất hiện nay.

 DS. Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *