Câu 1: Tôi có thẻ bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế quận Cầu Giấy. Vậy tôi có thể qua địa chỉ này để thực hiện việc khám bệnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm không?

Trả lời:

Việc tiến hành thăm khám tại cơ sở y tế trước và sau 2 tháng sử dụng sản phẩm là cơ sở giúp đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và công ty. Việc thăm khám tại các cơ sở có đầy đủ trang thiết bị giúp chẩn đoán bệnh là yếu tố quan trọng và cần thiết.

Đối với quy định về cơ sở tiến hành thăm khám, Công ty Thảo dược Thượng Ngàn đã cân nhắc đưa tiêu chuẩn cho các cơ sở này là từ cấp bệnh viện trở lên. Theo đó Trung tâm y tế quận Cầu Giấy là đơn vị khám chữa bệnh chưa nằm trong danh sách các cơ sở mà Quy định của Công ty Thượng Ngàn đề cập đến. Bác vui lòng ghé cơ sở y tế khác cấp bệnh viện trở lên, bao gồm cả bệnh viện tư nhân, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện tỉnh, bệnh viện ngành, bệnh viện trung ương…để kiểm tra về tình trạng bệnh lý của mình.

Câu 2: Nhà tôi ở gần một bệnh viện tư nhân, vậy tôi có thể qua đó thực hiện việc khám bệnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm không?

Trả lời:

Quy định của chương trình Cam kết hoàn tiền mà Công ty Thảo dược Thượng Ngàn đưa ra về cơ sở khám bệnh trước và 2 tháng sau khi sử dụng sản phẩm là cơ sở từ cấp bệnh viện trở lên bao gồm cả bệnh viện tư nhân, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện tỉnh, bệnh viện ngành, bệnh viện trung ương…Theo đó bác có thể sử dụng kết quả thăm khám tại Bệnh viện tư nhân ở gần nhà để kiểm tra mức độ cải thiện bệnh sau khi sử dụng sản phẩm.

Câu 3: Công ty chỉ cam kết hoàn tiền đối với các bệnh thoái hóa khớp/đốt sống, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm và không mắc kèm viêm khớp dạng thấp. Vậy có phải là sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh chỉ có hiệu quả đối với những người mắc bệnh thoái hóa khớp/đốt sống, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm và không có hiệu quả đối với bệnh viêm khớp dạng thấp?

Trả lời:

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh là sản phẩm chăm sóc xương khớp nổi tiếng đã được tin dùng và sử dụng rộng rãi tại Australia. Sản phẩm chứa thành phần tinh chất con vẹm xanh là một loại có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn nhiều bệnh lý về xương khớp. Viên bổ xương khớp Vẹm xanh có tác dụng giảm đau, giảm viêm khớp, đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp hệ xương khớp dẻo dai, linh hoạt. Nhờ những tác dụng như trên, Viên bổ xương khớp Vẹm xanh mang lại lợi ích cho rất nhiều đối tượng có vấn đề tại hệ xương khớp.

Trong khuôn khổ của chương trình này, Công ty đưa vào một số bệnh lý cụ thể bao gồm thoái hóa khớp/đốt sống, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm. Việc gọi tên cụ thể các bệnh lý này là để gia tăng tính rõ ràng, minh bạch của chương trình. Đây cũng là những bệnh lý phổ biến hay gặp ở phần lớn người bệnh xương khớp. Điều này không đồng nghĩa với việc Viên bổ xương khớp Vẹm xanh không có hiệu quả đối với những bệnh lý khác về xương khớp.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh cũng mang đến những lợi ích rất có ý nghĩa giúp cải thiện triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp. Tuy nhiên đây là một bệnh lý phức tạp, quá trình điều trị đòi hỏi sử dụng một số thuốc tân dược chuyên biệt trong điều trị. Việc này có ảnh hưởng lớn đến quá trình theo dõi hiệu quả của sản phẩm. Chính vì vậy, Công ty đã loại trừ bệnh lý viêm khớp dạng thấp ra khỏi danh mục các bệnh lý thuộc phạm vi theo dõi hiệu quả trước và sau 2 tháng sử dụng của chương trình này.

Câu 4: Tôi có biết địa chỉ khác bán sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh. Vậy tôi có thể tham gia chương trình mà mua sản phẩm từ địa chỉ khác, không đặt hàng trực tiếp từ tổng đài tư vấn của Công ty không?

Trả lời:

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm uy tín chứa tinh chất con vẹm xanh được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Australia. Hiện nay, tại Việt Nam, Công ty Thảo dược Thượng Ngàn đang là đơn vị độc quyền thúc đẩy đưa sản phẩm này đến tay người bệnh. Bác nên tiến hành đặt hàng trực tiếp thông qua tổng đài tư vấn của Công ty để được nhận sản phẩm chính hãng và đảm bảo.

Đối với các nguồn cung cấp sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh khác, Công ty không đảm bảo kiểm soát được thời điểm bệnh nhân bắt đầu sử dụng sản phẩm, làm cơ sở để so sánh hiệu quả trước và sau khi sử dụng. Chính bởi vậy, bệnh nhân cần đặt hàng trực tiếp từ tổng đài tư vấn của Công ty để tham dự Chương trình này.

Câu 5: Tôi có hoàn thành các bước đăng ký tham dự chương trình hoàn tiền. Nhưng 2 hôm nay tôi lại quên uống thuốc. Vậy tôi cần phải làm gì và tôi có được tiếp tục tham gia chương trình hoàn tiền hay không?

Trả lời:

Việc thường xuyên sử dụng sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh giúp cung cấp đầy đủ và liên tục các dưỡng chất có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp, cung cấp liên tục các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi sụn khớp, giúp tăng tiết dịch khớp. Trong các nghiên cứu khoa học về sản phẩm, bệnh nhân thường xuyên và sử dụng liên tục sản phẩm trong khoảng thời gian 1 tháng – 2 tháng, khi đó bệnh nhân cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Hiện tại, việc quyên thuốc và ngưng sử dụng sản phẩm trong 2 ngày có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến tác dụng của sản phẩm. Tuy nhiên ở mức độ như thế nào thì còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp. Công ty xin ghi nhận thông tin mà bác cung cấp. Bác có thể duy trì tiếp tục sử dụng sản phẩm và theo dõi. Trong trường hợp bệnh nhân quyên và ngưng sử dụng sản phẩm quá 3 ngày thì Công ty sẽ cân nhắc việc tạm ngưng chương trình cam kết hoàn tiền đối với bệnh nhân đó.

Câu 6: Liệu trình yêu cầu sử dụng của Công ty đưa ra là 2 tháng. Như vậy tức là sản phẩm sẽ chưa phát huy tác dụng sau 1 tháng sử dụng?

Trả lời:

Kết quả từ các nghiên cứu khoa học cho thấy bệnh nhân có thể cảm nhận được hiệu quả sản phẩm từ sau 1 đến 2 tuần sử dụng sản phẩm. Tỷ lệ bệnh nhân cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm ngày càng tăng cao theo thời gian sử dụng sản phẩm. Hầu hết bệnh nhân đều cảm nhận được hiệu quả giảm đau nhức xương khớp, giảm viêm khớp sau 2 tháng sử dụng. Chính vì vậy, liệu trình sử dụng cam  kết cải thiện triệu chứng mà Công ty đưa ra trong chương trình này là 2 tháng.

Ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành, điển hình là ý kiến của PGS, TS Đoàn Văn Đệ – Thầy hiện là Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội, bệnh nhân nên thường xuyên sử dụng sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh giống như thực phẩm hàng ngày. Đây là cách để giúp cho hệ xương khớp dẻo dai và khoẻ mạnh.

Câu 7: Tôi muốn tiến hành đặt hàng sản phẩm thành 2 lần. Lần 1 tôi đặt 2 hộp và khi nào dùng gần hết tôi lại đặt tiếp thì có được hưởng chính sách của chương trình hoàn tiền không?

Trả lời:

Bệnh nhân tuỳ điều kiện có thể lựa chọn đặt hàng thành nhiều lần. Tuy nhiên để đủ tiêu chuẩn tham gia Chương trình cam kết hoàn tiền, bệnh nhân cần đặt đủ liệu trình sử dụng cho 2 tháng, tương đương với 04 hộp sản phẩm. Thời gian sử dụng phải đảm bảo liên tục, không được sử dụng ngắt quãng.

Câu 8: Bệnh thoái hoá khớp là bệnh mãn tính không khỏi hoàn toàn được. Công ty đưa ra chương trình cam kết hoàn tiền, vậy nếu có nhiều bệnh nhân uống dù giảm triệu chứng mà họ vẫn cứ nói là tôi không giảm, thì công ty xử lý thế nào?

Trả lời:

Thoái hoá khớp là bệnh lý xương khớp mãn tính, không có khả năng điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên thuốc hay các thực phẩm  bổ sung hiện nay sẽ giúp cải thiện triệu chứng cho bệnh nhân, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh.

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh là sản phẩm chăm sóc xương khớp chứa tinh chất con vẹm xanh quý giá, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Australia. Quá trình trải nghiệm sản phẩm trong và ngoài nước cho thấy đây là sản phẩm thực sự hiệu quả. Chính vì vậy, Công ty Thảo dược Thượng Ngàn tự tin để xây dựng chương trình cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu không cảm nhận được hiệu quả sau 2 tháng sử dụng sản phẩm.

Khi xây dựng chương trình này, Thảo dược Thượng Ngàn mong muốn gia tăng giá trị chăm sóc khách hàng, đồng thời lựa chọn tin tưởng ở khách hàng. Chính bởi vậy, Công ty không lo ngại nhiều về việc bệnh nhân sử dụng sản phẩm dù có thấy cải thiện nhưng vẫn phản ánh là không có hiệu quả.