Điểm mấu chốt tạo nên chất lượng của con vẹm xanh New Zealand là gì

Vùng bờ biển New Zealand là nơi được coi là phù hợp và lý tưởng nhất để con vẹm xanh phát triển. Chất lượng của vẹm xanh New Zealand cũng được các nhà khoa học nghiên cứu đánh giá chứa tốt nhất hàm lượng những dưỡng chất quý tạo nên hiệu quả của loài sinh vật này. New Zealand là quốc gia không trú trọng phát triển công nghiệp nặng, độ sạch ở vùng biển của họ tương đối tốt. Tuy vậy, con vẹm xanh phát triển tự nhiên vẫn có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng và tích tụ độc tố. Các dưỡng chất quý có lợi cho con người trong con vẹm xanh cũng được đánh giá là dễ bị biến đổi, đặc biệt là bởi quá trình gia nhiệt nếu xử lý không tốt. Vậy các hãng dược phẩm uy tín đã làm gì để duy trì và đảm bảo chất lượng các  hoạt chất trong con vẹm xanh New Zealand dẫn đầu trên thị trường hiện nay?

Kiểm soát chất lượng con vẹm xanh từ khâu nuôi dưỡng

Để kiểm soát chất lượng cũng như nâng cao sản lượng con vẹm xanh đảm bảo cung ứng lượng lớn xuất khẩu đi toàn thế giới, con vẹm xanh New Zealand hiện nay được nuôi chủ yếu theo quy mô lớn có kiểm soát. Người dân New Zealand đã hiện đại hóa mô hình nuôi dưỡng con vẹm xanh, chuyển đổi từ việc con vẹm xanh sống bám trên bề mặt san hô, rong biển sang hệ thống dây thừng dài đến nhiều km. Các phao cố định các dây thừng cho phép con người kiểm soát và tác động vào  môi trường sống của con vẹm xanh. Lúc này, hàm lượng độc tố, ký sinh trùng ở trong môi trường nuôi dưỡng được kiểm soát. Lá chắn đầu tiên này giúp đảm bảo con vẹm xanh được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên lý tưởng nhất để hấp thu và sản sinh tốt nhất những dưỡng chất có lợi.

Quá trình kiểm soát chất lượng của con vẹm xanh ngay từ khâu nuôi dưỡng được thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Ngay trước khi tiến hành thu hoạch, các công đoạn trong quy trình kiểm tra được thực hiện kỹ lưỡng đảm bảo con vẹm xanh đã ở trong điều kiện tốt nhất trước khi được chuyển đi đến các nhà máy.

Hình 1: Con vẹm xanh New Zealand được kiểm soát chất lượng ngay từ khâu nuôi dưỡng

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng của con vẹm xanh

Trên thực tế, có nhiều nhà chế biến đã sử dụng hơi nước tác động làm mở vỏ con vẹm xanh. Tuy nhiên, quá trình gia nhiệt này được đánh giá là sẽ làm giảm nghiêm trọng các đặc tính sinh học trong thành phần dưỡng chất của con vẹm xanh. Một số nhà nghiên cứu đã tìm ra và được cấp bằng sáng chế cho một quy trình chiết xuất con vẹm xanh ổn định bảo vệ được hoạt tính chống viêm cùng các hoạt tính sinh học khác của con vẹm xanh. Sáng chế này có liên quan đến việc sử dụng công nghệ xử lý áp suất cao (high pressure processing – HPP) để tách thịt của con vẹm xanh ra khỏi vỏ của nó mà không cần sử dụng nhiệt.

Một số phương pháp chiết xuất con vẹm xanh sẽ sử dụng dung môi hóa học. Đây là phương pháp rẻ tiền nhưng có để lại những lượng chất tồn dư có hại cho cơ thể. Một sáng chế khoa học khác đã được phát triển và ứng dụng giúp nâng cao hiệu quả chiết xuất con vẹm xanh, đó là công nghệ chiết xuất CO2 (CO2 extraction technology). Bằng công nghệ này, thịt con vẹm xanh được chiết xuất và chuyển sang dạng bột đảm bảo giữ nguyên các hoạt tính sinh học vốn có mà không còn lại bất kỳ dư lượng dung môi hóa học nào.

Không chỉ có vậy, quá trình sản xuất tinh chất vẹm xanh còn được áp dụng một loạt các quy trình khác giúp loại bỏ các protein gây ra dị ứng hải sản, đảm bảo hạn chế tối đa sản phẩm cuối cùng không gây dị ứng cho người sử dụng.

Hình 2: Chất lượng của con vẹm xanh được đảm bảo nhờ áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại

Viên bổ xương khớp vẹm xanh của Dược phẩm Aussia – Sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân xương khớp

Tại Australia, Dược phẩm Aussia là doanh nghiệp uy tín đi đầu trong việc ứng dụng các thành quả của khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để cung ứng ra thị trường thế giới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bằng cả tình yêu và tâm huyết với loài vẹm xanh đặc biệt có lợi cho bệnh nhân xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp…Dược phẩm Aussia đã ứng dụng những thành quả công nghệ tốt nhất trong quá trình sản xuất con vẹm xanh, đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus với chất lượng vượt trội.

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus là công thức 3 trong 1 độc đáo gồm tinh chất vẹm xanh New Zealand được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên. Sản phẩm đã và đang nhận được sự phản hồi và đánh giá rất tốt từ phía chuyên gia và bệnh nhân sử dụng. PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội đánh giá Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân xương khớp. Bệnh nhân nên sử dụng thường xuyên sản phẩm này để cho hiệu quả chăm sóc xương khớp được tối ưu.

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP của Australia và đã được TGA là cơ quan quản lý về thuốc và thiết bị y tế của Australia chấp thuận. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định hoàn toàn không chứa corticoid và cấp giấy chứng nhận lưu hành

Hình 4: Lý do nên chọn Viên bổ xương khớp Vẹm xanh

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh – Aussia green lipped mussel plus hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn. Tham khảo website Thaoduocthuongngan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0989268003 – 0969448585 để biết thêm thông tin.

DS Xuân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *