Viên bổ xương khớp Vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Viên bổ xương khớp Vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm có tác dụng giúp giảm đau, giảm viêm khớp, hạn chế thoái hoá khớp, giúp tăng cường tái cấu trúc sụn khớp, tăng tiết dịch khớp. Sản phẩm chứa tinh chất con vẹm xanh – một loại sinh vật có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn các bệnh lý xương khớp. Toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát theo tiêu chuẩn chặt chẽ GMP của Australia. Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều Quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Viên bổ xương khớp Vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus đã được đăng ký chính thức và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế. Quá trình sử dụng sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành. Theo PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội, Viên bổ xương khớp vẹm xanh là sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân xương khớp.

Chính bởi tự tin về chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng rộng rãi cả trong và ngoài nước, đồng thời với mong muốn gia tăng quyền lợi cho các khách hàng, Công ty cổ phần thảo dược Thượng Ngàn cam kết hoàn tiền cho khách hàng không thấy hiệu quả giảm triệu chứng đau khớp do thoái hoá sau 2 tháng sử dụng Viên bổ xương khớp Vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus. Để được tham gia chương trình này, xin mời Quý vị theo dõi tiếp những nội dung chi tiết dưới đây

 1. Cách thức đăng ký tham gia chương trình: 

Bước 1: Người mua liên hệ số một trong hai số điện thoại 033.255.8585 và 0989.268.003 hoặc để lại thông tin đăng ký trên website thaoduocthuongngan.vn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn sẽ liên hệ trực tiếp người mua để hướng dẫn.

Bước 2: Người mua đi khám và gửi kết quả khám bệnh bản có dấu và chữ ký xác nhận của bệnh viện về cho Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn.

Các chỉ số cần khám bao gồm: Tình trạng bệnh tại khớp bị đau, kết quả chụp Xquang khớp bị đau và xét nghiệm yếu tố dạng thấp RF.

Đối tượng đạt tiêu chuẩn để tham gia chương trình khi được kết luận một trong các bệnh xương khớp sau: Thoái hóa khớp/đốt sống, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm và không mắc kèm viêm khớp dạng thấp (Chỉ số RF bình thường). Thời điểm khám bệnh là thời điểm không quá 01 tháng trước khi sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh và khám tại các cơ sở khám chữa từ cấp bệnh viện trở lên.

Bước 3: Người mua tiến hành đặt hàng chính hãng từ Công ty cổ phần Thảo dược Thượng ngàn theo hướng dẫn. Ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm được tính là ngày người mua hoàn thành thanh toán và nhận được hàng đặt từ Công ty.

Bước 4: Sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh theo liều 2 viên/ngày. Liên tục trong vòng 2 tháng. Tương đương 04 hộp Viên bổ xương khớp vẹm xanh.

 1. Thời gian tham gia chương trình:
 • Thời gian đăng kí: Từ 00:00 ngày 01/12/2020 đến 23:59 ngày 31/12/2020
 • Thời gian yêu cầu xét hoàn tiền: Chậm nhất ngày 01/03/2021
 • Chú ý chương trình sẽ có thể kết thúc trước thời hạn nêu trên. Nếu kết thúc sẽ có thông báo đến quý khách hàng.
 1. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

Những khách hàng đã đăng kí tham gia chương trình, sau 2 tháng sử dụng đúng theo liều lượng được hướng dẫn nhưng không cảm thấy hiệu quả. Tình trạng đau nhức xương khớp không thuyên giảm, các ổ sưng viêm vẫn đau, vui lòng thực hiện các bước sau để tiến hành thủ tục hoàn tiền:

Bước 1: Người mua liên hệ số một trong hai số điện thoại 033.255.8585 và 0989.268.003 để xác nhận lại các thông tin về lộ trình sử dụng và hướng dẫn làm các thủ tục tiếp theo.

Bước 2: Người mua tái khám tại cơ sở y tế đã khám khi đăng kí. Các chỉ số cần khám bao gồm: Tình trạng bệnh tại khớp bị đau, kết quả chụp Xquang khớp bị đau. Kết quả khám đánh giá vẫn còn tình trạng đau nhức, các triệu chứng viêm (nếu có) không thuyên giảm.

Chú ý: Ngày khám lại không quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm.

Bước 3: Gửi kết quả về địa chỉ của Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sẽ gửi lại thông tin sau từ 5 – 7 ngày làm việc. Nếu được hoàn tiền thì quý khách hàng sẽ được nhận tiền lại thông qua chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua Viettel.

Quý khách chú ý: Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

 1. Các quy định khác:
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.
 • Nhân viên Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần Thảo dược Thượng Ngàn có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.