Thảo dược Thượng ngàn chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch về lĩnh vực thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm đều được nhập khẩu và sản xuất 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế, hợp quy đối với quy định của nhà nước về lĩnh vực thực phẩm chức năng

1. Chính sách bán hàng:

Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

– Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng quốc cấm hay Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. 
– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

– Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ các giấy tờ hóa đơn chứng tờ liên quan tới việc nhập khẩu, cung cấp và phân phối sản phẩm

– Mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường áp dụng với các sản phẩm do công ty phân phối

– Sản phẩm được bảo quản đúng tiêu chuẩn về quản lý hàng hóa dược phẩm, thực phẩm chức năng theo quy định của nhà nước

2. Quy định chung cho người mua hàng:

Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả Bên bán và Bên Mua, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

Quý khách hàng giao dịch mua bán tại trang web này phải đồng ý rằng:

+ Quý khách có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

+ Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang web này đều phù hợp, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Các thông tin mà Quý khách cung cấp cho Thảo dược Thượng Ngàn là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

+ Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm cần mua. Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi:
0989 268 003 / 033 255 8585
. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho quý khách.

+ Quý khách chỉ Đặt hàng khi đã thống nhất về Giá cả, hiểu được chính sách Thanh toán, Vận chuyển và Giao nhận và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng.