7 lý do người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp nên chọn viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus

Là sản phẫm hỗ trợ cho bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp tiêu biểu chứa thành phần con vẹm xanh chuẩn New Zealand trên thị trường, viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus ngay từ khi ra đời đã nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên gia, và những phản hồi tích cực của bệnh nhân sau quá trình sử dụng. Vậy đau là lý do kiến sản phẩm được nhiều người lựa chọn? Dưới đây là những điểm làm nên chất lượng sản phẩm mà bất kỳ người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp nào cũng không nên bỏ qua.

  1. Hiệu quả của con vẹm xanh New Zealand đối với hệ xương khớp

Con vẹm xanh, còn được gọi là green-lipped mussel được tìm thấy nổi tiếng và có giá trị cao nhất tại vùng bờ biển New Zealand. Vẹm xanh đã được sử dụng như một thực phẩm bổ sung ở Hoa Kỳ kể từ năm 1975 và không còn xa lạ đối với những người mắc các bệnh về xương khớp. Đây là một sản phẩm tự nhiên từ biển có khả năng đặc biệt giúp cơ thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh khớp.

Các đặc tính có lợi của con vẹm xanh có liên quan đến sự hiện diện của các polysacarit phức tạp được gọi là glycosaminoglycans (GAGs). Nhưng các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các thành phần khác trong con vẹm xanh bao gồm omega-3, omega-6, omega-9, glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác cũng góp phần vào tác dụng chữa bệnh của nó. Những phát hiện gần đây tại Đại học Clemson đã xác nhận những công dụng tuyệt vời của con vẹm xanh đối với bệnh xương khớp.

Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus chứa thành phần chính là tinh chất vẹm xanh chuẩn New Zealand. Đây chính là lý do đầu tiên để người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp không nên bỏ qua sản phẩm này.

Hình 1: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus chứa thành phần chính là tinh chất vẹm xanh chuẩn New Zealand

  1. Thành phần tự nhiên, an toàn, không có tác dụng phụ

Tác dụng phụ trên tiêu hóa, tim mạch là một thách thức rất lớn mà bất cứ bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa khớp nào cũng cần đối mặt. Các thuốc điều trị cải thiện triệu chứng, cũng như thuốc tác dụng lâu dài cải thiện diễn tiến của bệnh dạng hóa học thường có ảnh hưởng gây hại không nhỏ đến dạ dày, chức năng tim mạch. Một sản phẩm hỗ trợ có tác dụng tốt không chỉ giúp giảm đau chống viêm tự nhiên, mà còn giúp tăng cường sự dẻo dai linh hoạt cho hệ xương khớp mà không để lại tác dụng phụ là điều mà bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa khớp không thể bỏ qua.

Thành phần của Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là sự kết hợp của bộ 3 thành phần tự nhiên tinh chất vẹm xanh, sụn cá mập và dầu cá. Đây được đánh giá là công thức hoàn hảo mang đến tác dụng vừa cải thiện triệu chứng, vừa tăng cường chức năng khớp nhưng lại rất an toàn, không có tác dụng phụ.

  1. Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Australia

Trong khi chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào trình độ công nghệ sản xuất, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh xương khớp với chất lượng rất khó kiểm chứng.

Trên thế giới, trình độ nghiên cứu và sản xuất của nhiều Quốc gia đã rất phát triển. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus là sản phẩm được sản xuất bởi Dược phẩm Aussia là doanh nghiệp dược uy tín hàng đầu tại Australia. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn thực hành tốt (GMP) của Australia và đã được TGA là cơ quan quản lý về thuốc và thiết bị y tế của Australia chấp thuận.

Hình 2: Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus được nhập khẩu 100% từ Australia – đất nước có hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất khắt khe.

  1. Dễ dàng đặt mua Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus chính hãng

Trong xã hôi hiện đại ngày nay, nhu cầu về tình tiện lợi và thuận tiện khi mua một sản phẩm là yếu tố không thể xem nhẹ. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của người dùng, Dược phẩm Thượng Ngàn- đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam đã rất năng động triển khai hệ thống bán hàng toàn quốc Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus thông qua kênh online.

Người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 0989268003 hoặc 0969448585 của công ty là có thể được nghe tư vấn từ những Dược sĩ chuyên môn đồng thời đặt mua sản phẩm dễ dàng với hình thức thanh toán tại nhà sau khi nhận được sản phẩm.

  1. Hiệu quả cải thiện triệu chứng đau khớp, viêm khớp sau 2 tuần sử dụng

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của con vẹm xanh, sụn cá mập và dầu cá tự nhiên đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh. Thành quả của các nhà khoa học Australia khi tạo ra sản phẩm Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus cũng đã được minh chứng rất tích cực.

Hầu hết bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa khớp đều cho phản hồi rất tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus giúp người bệnh cải thiện triệu chứng đau khớp, viêm khớp chỉ sau 2 tuần sử dụng. Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp được cho thấy tích cực và lâu dài hơn khi bệnh nhân tuân thủ đầy đủ liệu trình sử dụng sản phẩm liên tục trong khoảng 3 đến 6 tháng.

Với thành phần độc đáo, hiệu quả cải thiện các triệu chứng đau khớp, viêm khớp đã được nhiều nghiên

  1. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel Plus được chuyên gia xương khớp đầu ngành đánh giá cao

Là chuyên gia đầu ngành xương khớp tại Việt Nam, PGS. TS Đoàn Văn Đệ – Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội đánh giá cao vai trò đóng góp của các sản phẩm từ tự nhiên hỗ trợ điều trị viêm đau  khớp. Đã có nhiều năm nghiên cứu về con vẹm xanh, PGS Đệ đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm  Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus.

Theo PGS Đệ, Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus được sản xuất bởi hãng dược phẩm của Australia, thành phần chính của sản phẩm có chứa tinh chất con vẹm xanh được nuôi dưỡng theo quy trình được kiểm soát rất chặt chẽ. Quá trình sản xuất tinh chất con vẹm xanh trong sản phẩm cũng được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Australia. Sản phẩm này được kết hợp với sụn cá mập và dầu cá tự nhiên, tạo thành một công thức đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa, tăng cường sức bền, giúp cho quá trình tái cấu trúc tại khớp. Bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng không chỉ một ngày, một tháng mà nên biến nó thành thực phẩm hàng ngày.

Hình 3: PGS.TS Đoàn Văn Đệ khuyên bệnh nhân nên thường xuyên sử dụng Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia Green Lipped Mussel plus

  1. Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành

Mua được sản phẩm uy tín, chính hãng là mong muốn của bất cứ người bệnh nào. Viên bổ xương khớp vẹm xanh Aussia green lipped mussel plus là sản phẩm đã được đăng ký chính thức và đã được Bộ Y tế kiểm định hoàn toàn không chứa corticoid đồng thời cấp phép lưu hành. Với những lý do trên, bạn còn trần trừ gì mà không gọi điện ngay đến số điện thoại 0989268003 – 0969448585 của Công ty cổ phần thảo dược Thượng Ngàn để được tư vấn và đặt mua sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tận tâm với khách hàng.

DS. Xuân Hương

Rate this post